Giới Thiệu

CANON COFFEE SHOP – CÀ PHÊ CÔNG NGHỆ 

(Máy ảnh Cũ Đắk Lắk)

Canon Coffee – Mua Bán Máy Ảnh Cũ Đắk Lắk Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm công nghệ, đặc biệt là những dòng máy ảnh với thương hiệu như Canon, Nikon, Sony, Kodak, Fujifilm, Panasonic, Olympus, Sigma, Tamron, Zeiss… Canon Coffee – Mua Bán Máy Ảnh Cũ Đắk Lắk luôn cập nhật những sản phẩm mới nhất, chất lượng cao đồng thời vẫn đảm bảo giá cả cạnh tranh tốt nhất tại Buôn Ma Thuột – DakLak Canon Coffee cam kết: 

– Sản phẩm luôn được kiểm tra chất lượng trước khi đến tay khách hàng. 

– Chế độ bảo hành và hậu mãi tốt nhất. 

– Luôn đem đến sự hài lòng cho khách hàng khi đến với Canon Coffee.

Không chỉ những thế, Canon Coffee – Mua Bán Máy Ảnh Cũ Đắk Lắk còn là sân chơi giao lưu với các anh em đam mê công nghệ và đặc biệt là các bạn yêu thích nhiếp ảnh. Được sự tin tưởng và ủng hộ của anh em, Canon Coffee – Mua Bán Máy Ảnh Cũ Đắk Lắk  đã tổ chức được một số buổi giao lưu, học hỏi về nhiếp ảnh phối hợp cùng với Camera Tinh Tế và những nghệ sỹ nhiếp ảnh tại Buôn Ma Thuột. Trong tương lai, Canon Coffee – Mua Bán Máy Ảnh Cũ Đắk Lắk sẽ còn tạo ra nhiều buổi giao lưu hơn cùng với nhiều ưu đãi sử dụng sản phẩm công nghệ khi đến với Canon Coffee.

T7 hàng tuần thường có những buổi offline với những người đam mê, yêu thích nhiếp ảnh tại Buôn Ma Thuột. Canon Coffee mời anh em có thời gian tham gia chém gió nhé ????
Địa chỉ: 205 Phan Chu Trinh – TP.BMT
Phone: DUY – 0838 8888 47

+++++++++++++++
AC nào có nhu cầu tư vấn về sản phẩm LH :
#Canon Coffee 205 Phan Chu Trinh, P. Thắng lợi ,TP .Buôn mê thuột ,Đak lak.
Kinh Doanh : 0838 8888 47 – Gặp Duy .
#KỹThuat : 09666666 12 -Gặp Tiến .
Tất cả sản phẩm đều bao TEST 01 tuần đến 01 tháng lỗi đổi trả miễn phí, hoàn tiền 100% .

Hàng Cũ (2nd) bảo hành 3-12 tháng – Hàng new bảo hàng 12-24 tháng .